Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

2 Comments

 • Ha Nguyen 1 year ago

  Kinh chao anh Le Duc

  Toi ten la Ha Nguyen Sinh ngay 28 thang 2 nam 1952 luc 12 gio30 buoi trua noi sinh o Ha noi {duong lich }.Xin anh lam on cho toi biet tuoi tho cua toi duoc bao nhieu vi co mot vi tu vi khac noi toi se mat khoang 69 tuoi,Vi do co noi voi toi vi nam do tuoi cua toi co rat nhieu hung tinh theo anh co dung nhu vay vao khoang do hay khong ?vi toi cam thay suc khoe thay doi nhieu luc gan day.Cam on anh rat nhieu.

  Ha Nguyen

 • Lê Quang Hưng 1 year ago

  Kính chào Đài Calitoday; kính chào chú Lê Đức. Cháu là Lê Quang Hưng (nam, sinh ngày 30//4/1973 dương lịch, sinh tại Mê Linh Hà Nội). Cháu xem và rất thích Chương trình tử vi của Đài, do chú là người thực hiện. Sau khi nghe chú giảng, cháu rất mong chú giúp cháu tìm hiểu một số nội dung mà bản thân chưa sáng tỏ.
  1- Trên lá số của cháu, Mệnh (đóng tại Sửu) có Thái Tuế, Thân (cư di tại Mùi) có Tuế Phá, như vậy những suy nghĩ của cháu thường là chính diện nhưng khi thực hiện thì chắc trở, không thành công, nhất là 30 tuổi trở ra phải không ạ?
  2- Trong Đại hạn 24-33, cháu kinh doanh vận tải, có thuê người lái và người ta để xẩy ra 2 vụ tai nạn vào các năm 2000, 2001, làm cháu bại sản. Vậy những bộ sao nào chi phối việc trên?
  3- Tương tự, trong đại hạn 34 – 43, con đường công danh sự nghiệp luôn gặp khó khăn, đặc biệt luôn phải cạnh tranh với 1 người nữ. Chuyển sang vị trí công tác khác lại gặp cạnh tranh của người nữ khác. Toàn người thủ đoạn nên thế lực của người ta luôn cửa trên. nhưng khi bầu cử cháu thường thắng, như kiểu hữu danh vô thực. Vậy là sao, bộ sao nào chi phối việc trên?
  4- Đại hạn 44-53 của cháu có sáng sủa hơn không khi hạn có Nguyệt sáng, lại được Nhật sáng chiếu. Năm 2016 cháu muốn xin chuyển công tác mới, liệu cháu có cơ hội tốt để thực hiện điều đó không? Xin chú cho cháu xin vài lưu ý đối với đại hạn này.
  Xin kính chúc chú mạnh khỏe, may mắn. Cháu rất mong chú giúp đỡ để cháu được chiêm nghiệm hết cái hay, cái đẹp của khoa học tử vi. Cảm ơn chú rất nhiều.